Fabregas đồng ý đến với Barcelona

Tin mới

09/01/2011 14:12

(NLĐO)- Sau một thời gian dài theo đuổi, cuối cùng Barcelona cũng đã có được cái gật đầu của Cesc Fabregas để từ bỏ Arsenal với cái giá chuyển nhượng lên đến 40 triệu euro.

Fabregas không còn kiên nhẫn với Arsenal
 
Thông tin này được đăng tải trên tờ El Mundo Deportivo (1 tờ báo thân Barca). Theo đó, Barca và Fabregas đã đạt được một số thỏa thuận cá nhân cũng như mức phí chuyển nhượng khoảng 33 triệu bảng Anh (tương đương 40 triệu euro). Hợp đồng của Fabregas với đội bóng xứ Catalan sẽ kéo dài đến năm 2016.
 
Đây là điều không mấy bất ngờ bởi trong suốt mùa hè năm ngoái, Chủ tịch Barca Joan Laporta đã rất cố gắng để đưa Fabregas về với sân Nou Camp nhưng phía Arsenal kiên quyết từ chối.
 
Tuy nhiên, sức hút quá lớn của Barca cùng với việc Arsenal trắng tay trong 5 năm gần đây khiến Fabregas xiêu lòng trước lời đề nghị của Barca.
 
Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha với Arsenal kéo dài đến năm 2014 cùng mức lương 6 triệu euro/mùa. Về với Barca, thu nhập của Fabregas sẽ tăng thêm khoảng 1,5 triệu eruo/mùa, bằng với Pyuol, Iniesta và Xavi và chỉ kém mỗi Messi.
 
Việc Barca đạt được thỏa thuận với Fabregas có sự can thiệp của người đại diện Darren Dein, khi ông bầu này thuyết phục HLV Wenger nhả cậu học trò cưng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của HLV Pep Gurdiola cũng là một phần quan trọng khiến Fabregas quyết tâm đến Barca.
Nguyễn Đăng (Theo El Mundo Deportivo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI