Ngày hội Văn hóa - Thể thao trẻ em khuyết tật 2014

Gần 700 thiếu nhi tham gia

Tin mới

29/05/2014 21:13

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 đồng thời tiếp tục phát huy thành công sau nhiều năm duy trì hoạt động, Cung Văn hóa Lao động

TP HCM sẽ tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao trẻ em khuyết tật lần thứ 18-2014.  Ngày hội sẽ diễn ra từ 7 giờ 30 phút ngày 31-5 tại sân trung tâm Cung Văn hóa Lao động TP với các nội dung: thi đấu kéo co, sút bóng cầu môn, trò chơi vận động: nhảy bao bố, trồng tháp và văn nghệ tập thể. Gần 700 thiếu nhi chậm phát triển và khiếm thị thuộc 17 trung tâm, trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tại TP HCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Cần Thơ sẽ tham dự ngày hội.

Đông đảo trẻ em khuyết tật chờ đón ngày hội tại Cung Văn hóa 
Lao động TP HCM
Đông đảo trẻ em khuyết tật chờ đón ngày hội tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM

Ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TP HCM, cho biết với trách nhiệm cùng xã hội chăm lo cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ khuyết tật, việc duy trì sân chơi ở ngày hội năm nay như món quà nhỏ dành riêng cho các em kém may mắn. Theo ông Triều, trong điều kiện kinh phí tổ chức còn khiêm tốn nhưng với ý nghĩa chăm lo cho các em khuyết tật nên ngày hội cũng đã nhận được sự đồng hành tài trợ của các đơn vị, cá nhân.

Tin-ảnh: T.Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI