Gerrard “nói lại cho rõ”

Tin mới

04/03/2008 17:05

(NLĐO)- Tiền vệ đội trưởng Liverpool Steven Gerard lên tiếng phản ứng lại bài báo giật tít “Chức vô địch Champions League không quan trọng” dựa trên một phát biểu được cho là của anh.

Theo bài báo này, Gerrard tuyên bố mùa giải của Liverpool sẽ kết thúc thật tồi tệ nếu Liverpool không có được vị trí thứ 4 tại giải Ngoại hạng cho dù có giành được chức Vô địch Champions League. Chính vì thế, cá nhân đội trưởng Gerrard cũng thi đấu không hết mình ở giải đấu danh giá nhất châu Âu này.

Tuy nhiên, Gerrard cho rằng bài báo đã bóp méo lời phát biểu của anh. “Tít bài báo không phải là tất cả những gì tôi muốn nói. Thật sự chúng tôi đang rất thất vọng với phong độ tại giải Ngoại hạng, toàn đội sẽ cố gắng rất nhiều để chiếm được vị trí mong muốn. Nếu có thêm một chiếc Cúp Champions League nữa thì tôi chính là người hạnh phúc hơn bất kỳ ai khác ở Liverpool”.

Ở giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đang xếp thứ 5, kém Everton xếp thứ 4 ngay trên mình 3 điểm nhưng Liverpool còn 1 trận chưa đấu. Do đó, mục tiêu giành vị trí thứ 4 không phải ngoài tầm tay của Liverpool.

Trần Nam (Theo Goal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI