Nhân dịp năm học mới sắp khai giảng, Công ty Phân bón Bình Điền cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP HCM, Báo Tuổi Trẻ và Công ty Golf Long Thành tổ chức Giải Golf gây quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" 2017, diễn ra vào ngày 26-8 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai). Giải có sự tham gia của 135 VĐV không chuyên trong và ngoài nước.


Giải golf Tiếp sức tân sinh viên đến trường - Ảnh 1.

Các golfer tham dự giải


Đây là sự kiện thể thao phong trào được tổ chức thường niên suốt 8 năm qua, huy động nguồn tài trợ từ các doanh nghiệp, những nhà hảo tâm lên đến hàng chục tỉ đồng, tiếp sức và đưa trên 5.000 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến với giảng đường đại học, viết tiếp giấc mơ học tập, thành tài để phụng sự cộng đồng xã hội.


Giải golf Tiếp sức tân sinh viên đến trường - Ảnh 2.

Tranh tài sôi nổi và hấp dẫn


Tại lễ trao giải và trao học bổng cho những tân sinh viên, ông Lê Quốc Phong - Tổng giám đốc Công ty CP phân bón Bình Điền, trưởng BTC giải - đã thay mặt cho 1.400 tân sinh viên nhận học bổng gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ cho quỹ học bổng số tiền 10 tỷ 288 triệu đồng. Số tiền này dự kiến sẽ được trao tặng toàn bộ cho 1.050 tân sinh viên của 37 tỉnh, thành cùng 400 suất học bổng cho học sinh các trường đào tạo nghề trên cả nước.  


Giải golf Tiếp sức tân sinh viên đến trường - Ảnh 3.

Các golfer, cũng là những nhà hảo tâm đóng góp cho chương trình

Đào Tùng - Ảnh: Đ.Linh