Giải quần vợt hữu nghị Cúp Chiến thắng Ấp Bắc

Tin mới

29/12/2012 23:14

Chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Ấp Bắc (2.1.1963 - 2.1.2013) và 50 năm báo Đảng Tiền Giang mang tên Ấp Bắc, sáng 29-12, tại sân quần vợt UBND tỉnh Tiền Giang, Báo Ấp Bắc, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức giải quần vợt hữu nghị Cúp Chiến thắng Ấp Bắc lần thứ III năm 2013.

Đây là dịp giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương với lãnh đạo và các doanh nghiệp Tiền Giang.
 
Dự giải có 40 VĐV là lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và đại diện các cơ quan báo chí. Giải chia làm 8 bảng thi đấu đôi nam, chọn các đôi VĐV xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau hơn một buổi tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các VĐV.
 
Giải nhất thuộc về đôi VĐV: Trần Thanh Đức (Sở GD-ĐT Tiền Giang) - Đinh Ngọc Quảng (Báo Công an TPHCM); giải nhì thuộc về đôi VĐV Nguyễn Thanh Cẩn (Sở NN-PTNT Tiền Giang) - Đỗ Văn Lũy (Báo Người Lao Động); giải ba trao cho 2 đôi VĐV: Nguyễn Văn Khang (UBND tỉnh) - Trần Công Thiết (Công ty CP In Tiền Giang) và Võ Minh Hoàng (Bảo Việt Tiền Giang) -Trần Kim Trát (HĐND tỉnh Tiền Giang).
M.Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI