HAGL sát hạch trước ngày đi Thái

Tin mới

12/12/2014 22:49

Lúc 17 giờ ngày 13-12, CLB HAGL sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng ở Giải Hạng nhất quốc gia là Đắk Lắk trên sân Pleiku.

Đây là trận đấu để HLV Graechen kiểm tra chuyên môn cũng như thể lực của các cầu thủ trẻ trước khi lên đường sang Thái Lan tập huấn.

 

Công Phượng sẽ có dịp tái ngộ các cầu thủ Đắk Lắk
Công Phượng sẽ có dịp tái ngộ các cầu thủ Đắk Lắk

 

Sau một tuần tập thể lực chuyên sâu với chuyên gia Anthony, HLV Graechen cho biết nhiều cầu thủ đã dần bắt nhịp được với những bài tập nặng. Trong những bài kiểm tra về tốc độ để có giáo án tập luyện phù hợp từng người, tiền vệ thuộc khóa 2 là Phan Thanh Hậu cùng với hậu vệ tuyển U19 Lê Văn Sơn luôn là những người gây ấn tượng mạnh nhất. Trong khi đó, Công Phượng, Xuân Trường hay Tuấn Anh được chuyên gia Anthony đưa ra khá nhiều bài tập nâng cao với hy vọng những cầu thủ này sẽ đóng vai trò nòng cốt cho CLB HAGL ở V-League 2015.

Ngày 18-12 tới, dưới sự dẫn dắt của HLV Graechen, toàn đội sẽ lên đường sang Thái Lan tập huấn 10 ngày ở thủ đô Bangkok. HAGL dự kiến sẽ có 3-4 trận đấu tập huấn với các CLB mạnh của Thái Lan ở Bangkok, thông qua sự giới thiệu của HLV trưởng tuyển Thái Lan Kiatisuk.

 

Tin-ảnh: A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI