HAGL vẫn đặt mục tiêu vô địch

Tin mới

11/01/2011 23:39

(NLĐ) - Chiều qua, 11-1, tại TPHCM, lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với nhà tài trợ mùa bóng 2011 là Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank)

Ban đầu, lãnh đạo hai đơn vị đã bàn thảo chương trình hợp tác với thời hạn là 3 năm. Tuy nhiên, do tài trợ chính cho V-League cũng là 1 ngân hàng nên các năm tiếp theo, HAGL và VPBank sẽ thương thảo, tính toán lại cho phù hợp hơn.
 
Dịp này, HAGL cũng giới thiệu VPBank là ngân hàng tài trợ vốn vay cho người mua nhà các dự án căn hộ cao cấp HAGL với nhiều ưu đãi: Không cần chứng minh thu nhập, được giảm 4% lãi suất theo thị trường trong 2 năm đầu.
 
Chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB HAGL đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với nhiều cầu thủ trụ cột như Văn Nhiên, Việt Cường, Quý Sửu, Sakda, Văn Pho, Evaldo... Bên cạnh đó HAGL cũng ký hợp đồng với chân sút Allan Wanga, tiền đạo 25 lần khoác áo đội tuyển Kenya.
 
Với thực lực trên, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức tiếp tục đặt chỉ tiêu vô địch. Theo bầu Đức, CLB có nguồn tài chính dồi dào, cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ cầu thủ chuyên nghiệp cao nên ông rất tự tin. 
T.Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI