Hai đội bóng của bầu Kiên chưa “chết”

Tin mới

05/10/2012 15:09

(NLĐO)- Những thông tin về việc hai đội bóng của ông bầu Nguyễn Đức Kiên bị giải thể đã được những người điều hành hiện tại của hai đội bóng bác bỏ dù CLB đang gặp khó khăn do vắng bầu Kiên.

Không có chuyện hai đội bóng của ông bầu Nguyễn Đức Kiên bị giải thể
 
Giám đốc điều hành CLB Trẻ Hà Nội ông Lê Khắc Chính cho biết: “Tôi không hiểu thông tin trên xuất hiện từ đâu ra nhưng trong hàng ngũ những người có trách nhiệm ở CLB hiện nay không ai nói về chuyện đội bóng giải thể”.

Ông Chính cho rằng, việc bầu Kiên bị bắt gây ra những khó khăn cho hai CLB tuy nhiên không vì thế mà đội bóng bị giải thể ngay. Trước đó ông Chính từng khẳng định quỹ lương và thưởng của hai đội bóng đã được phê duyệt đến cuối năm nên CLB không thiếu tiền.
 
 “Đúng là có những lo lắng về tương lai và cũng đã có một số cầu thủ ngoại đòi ra đi nhưng điều đó không đồng nghĩa CLB phải giải thể. Mất rất nhiều công sức mới xây dựng được một đội bóng như hiện nay nên chúng tôi sẽ làm mọi cách để đội bóng hoạt động đến khi nào có thể”, ông Chính nói.

HLV Hoa Mạnh Hưng của CLB Hà Nội cũng cho biết chưa hề nhận được thông tin nào từ ban lãnh đạo đội bóng nói về chuyện giải thể hay bỏ giải.

Xuất hiện thông tin hai đội của bầu Kiên phải bỏ giải là do một trợ lý của bầu Kiên viết trên trang Facebook cá nhân về việc phải nhận một tin “quá buồn và quá sốc” với CLB Hà Nội.

Ông Lê Xuân Thông, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội nói vẫn sẽ đại diện cho đội bóng dự Lễ tổng kết mùa giải vào ngày 5-10 tại TP.HCM.

CLB Hà Nội dự kiện hội quân trở lại vào giữ tháng 10.
Mạnh Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI