VÒNG 2 GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐỘI MẠNH TOÀN QUỐC 2012

Hai đội nữ đầu tiên vào bán kết

Tin mới

15/11/2012 02:00

Với chiến thắng 3-2 (25-22, 16-25, 25-18, 21-25, 15-9) trước Thể Công Binh đoàn 15 chiều tối 14-11, Tràng An Ninh Bình coi như sớm đặt vé vào bán kết. Đó là chiến thắng thứ 7 của họ kể từ đầu giải.


Bình Điền Long An (trái) là một trong hai đội nữ đầu tiên vào bán kết

Có vẻ như đội bóng đến từ Ninh Bình vừa muốn giữ sức cầu thủ khi cất đến nửa đội hình chính vừa không muốn lộ diện quá nhiều bài bản chiến thuật trước các đối thủ ở vòng đấu xếp hạng.

Một đội nam khác là Đức Long Gia Lai cũng chắc chắn giành một trong 2 suất đại diện bảng B lọt tiếp vào bán kết khi đánh bại Quân khu 5 với tỉ số 3-1. Trong khi Đức Long Gia Lai vui mừng với chiến thắng thứ 7 thì Quân khu 5 lại gần như tuyệt vọng với trận thua thứ 6, gần như cầm chắc một suất dự vòng “chung kết ngược”.

Nếu như 2 đội nam chỉ mới chạm tay vào tấm vé đi tiếp thì hai đội bóng nữ Ngân hàng Công Thương (bảng B) và Bình Điền Long An (bảng A) chính thức có tên ở vòng sau khi cùng nối dài mạch trận toàn thắng lên con số 8, tính chung cả hai giai đoạn! Ngân hàng Công Thương đánh bại Vietsovpetro với tỉ số 3-0 và đây cũng là kết quả cuộc đối đầu giữa Bình Điền Long An và Quảng Ninh.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI