Hai ngôi sao của Real tranh cãi gay gắt

Tin mới

06/10/2009 15:49

Kênh truyền hình Cuatro (Tây Ban Nha) mới cho công bố đoạn băng ghi lại cuộc tranh cãi trên sân giữa hai đội phó của Real, thủ môn Casillas và tiền vệ Guti, trong trận thua Sevilla ở vòng 6 Liga cuối tuần qua.

Đoạn băng cho thấy hai cầu thủ to tiếng với nhau về vị trí của Guti trong tình huống chống phạt góc ở phút 72. Sevilla cuối cùng thắng với tỷ số 2-1, đánh dấu thất bại đầu tiên của Real sau 7 trận toàn thắng từ đầu mùa.


Tiền vệ Guti.

"Sao lại đứng một mình ở đấy", Casillas bắt đầu cuộc nói chuyện nóng nảy bằng một câu lớn tiếng về phía Guti, người đang đứng cô lập so với đám đông. Thủ môn 28 tuổi sau đó quát thêm: "Chẳng có gì ở đó cả, chẳng có ai hết".

"Có 4 (cầu thủ của Sevilla) ở đây", Guti vừa đáp lại, vừa chỉ về phía sau. Tiền vệ 32 tuổi tiếp theo hỏi thêm vài lần "cái gì", rồi buông một câu cho Casillas: "Im mồm đi".

Cuộc tranh luận chấm dứt ngay sau đó, khi trung vệ Pepe phá được quả đá phạt góc của Jesus Navas. Casillas và Guti là hai trong số ba đội phó của Real. Người còn lại là hậu vệ phải Sergio Ramos.

Theo Thúy An (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI