Hải Phòng muốn cả hồn lẫn xác

Tin mới

23/12/2012 22:56

Sau khi mua lại suất dự V-League và nhận chuyển giao cầu thủ từ K. Khánh Hòa, Hải Phòng là một trong số những đội bóng hội quân sớm nhất. Hôm 23-12, CLB này đã tập hợp cầu thủ và tiếp tục tiến hành các bước tuyển quân cũng như thanh lọc lực lượng.

Cựu HLV trưởng K. Khánh Hòa, ông Hoàng Anh Tuấn - người được đề nghị bản hợp đồng 3 năm nhưng mới chỉ đồng ý ký từng năm một, cũng nhận được yêu cầu “tăng cường chất Hải Phòng”. Công ty Xi măng Hải Phòng vẫn sẽ lo hầu hết kinh phí nuôi đội nhưng theo yêu cầu của VPF, đội bóng sẽ không được mang tên Vicem Hải Phòng nữa.
 
Theo ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Hải Phòng, UBND TP có thể chấp nhận tên Hải Phòng FC vì “đội bóng sẽ là niềm tự hào và tài sản chung của người dân TP chứ không chỉ thuộc công ty”.
 
Một lãnh đạo Công ty Xi măng Hải Phòng cho biết: “Chúng tôi muốn HLV Hoàng Anh Tuấn làm việc lâu dài vì muốn xây dựng một đội bóng có bản sắc. Dù mới sáp nhập nhưng cả phần hồn lẫn phần xác đều sẽ phải mang đậm dấu ấn của người Hải Phòng”. Hải Phòng cũng quyết định tái hợp với tiền vệ Leandro.
P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI