Cuộc thi 3 môn phối hợp VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam

Hàng trăm VĐV được công nhận là “người thép”

Tin mới

10/05/2015 22:54

Chiều 10-5 tại Đà Nẵng, cuộc thi thể thao 3 môn phối hợp VNG IRONMAN 70.3 đầu tiên tại Việt Nam do Công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam tổ chức đã kết thúc, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người đến từ 54 quốc gia, vùng lãnh thổ. VNG IRONMAN 70.3 góp phần tạo nên sự gia tăng không ngừng các cuộc thi thể thao 3 môn phối hợp ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ở hình thức cá nhân, VĐV phải liên tiếp hoàn thành các thử thách không ngừng, gồm: bơi 1,9 km xuất phát từ bãi tắm biển Resort & Spa Hyatt Regency, đạp xe 90 km dọc bờ biển và băng qua những cột mốc quan trọng trước khi chạy 21 km qua những khu du lịch biển nổi tiếng rồi kết thúc hành trình dưới chân núi Ngũ Hành Sơn. VĐV James Cunnama (Nam Phi) vô địch nhóm chuyên nghiệp, hoàn thành cuộc đua trong vòng 3 giờ 51 phút 29 giây. Ở nữ, VĐV Caroline Steffen đến từ Thụy Sĩ về đích đầu tiên chỉ trong 4 giờ 21 phút 40 giây. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao huy chương công nhận cho hàng trăm VĐV đã hoàn thành phần thi cá nhân trước 8 giờ theo quy định.

 

Á hậu Hoàng My đại diện cho Quỹ Operation Smile đang về đích
Á hậu Hoàng My đại diện cho Quỹ Operation Smile đang về đích

 

Nhà vô địch nam J.Cunnama cho biết thành công của anh tại giải này là nhờ sự luyện tập để vượt qua chính mình. Trong khi đó, nhà vô địch nữ C.Steffen khen ngợi công tác tổ chức: “Các tình nguyện viên rất chân tình và hiếu khách khiến cho tôi cùng các VĐV thêm yêu mến Đà Nẵng. Nhất định tôi sẽ đưa gia đình trở lại đây để tham quan”.

H.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI