Hậu vệ đang “bóc lịch” vẫn được ký hợp đồng

Tin mới

22/12/2012 11:21

(NLĐO)- CLB Sao Paolo (Brazil) vừa đạt được thỏa thuận để ký hợp đồng 3 năm với hậu vệ Breno dù anh này đang phải… "bóc lịch" cho tới tận năm 2016 do tự tay phóng hỏa đốt nhà của mình.

Breno sẽ trở lại mái nhà xưa vào năm 2016. Ảnh: Reuters.


Liên đoàn bóng đá Đức mới đây đã xác nhận họ nhận được yêu cầu chuyển nhượng Breno từ phía Sao Paolo. Các bên liên quan đã đồng ý về thỏa thuận để Breno về cho đội bóng xứ sở Samba với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ lúc cầu thủ 23 tuổi mãn hạn tù (năm 2016).

Việc Sao Paolo ký hợp đồng với Breno là một quyết định mạo hiểm bởi chưa chắc anh giữ vững được phong độ của mình khi phải trải qua thời gian dài trong nhà tù. Đáng chú ý, Sao Paolo chính là CLB khởi nghiệp của Breno trước khi chuyển sang Đức thi đấu cho Bayern Munich với bản hợp đồng trị giá 12 triệu euro năm 2008.
 
Cựu thành viên tuyển U23 Brazil đã bị kết tội cố ý đốt ngôi nhà mình đang thuê ở thành phố Munich hồi tháng 9-2011. Hậu quả, Breno phải nhận án tù 3 năm 9 tháng về hành vi nói trên và đền bù toàn bộ thiệt hại cho người chủ ngôi nhà.

Kết quả điều tra cho thấy, cầu thủ người Brazil thời điểm đó nhiều khả năng đang say rượu và đặc biệt là mắc chứng bệnh trầm cảm khi đang trải qua giai đoạn khó khăn của sự nghiệp. Hiện nay, Breno vẫn đang được chuyên gia tâm lý điều trị trong tù.
Hoàng Nam (Theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI