Bế mạc SEA Games 28

Hẹn gặp ở Malaysia

Tin mới

16/06/2015 22:07

Tối 16-6, SEA Games 28-2015 đã khép lại với lễ bế mạc được tổ chức tại sân vận động quốc gia Singapore sau 11 ngày tranh tài chính thức (bóng đá thi đấu từ cuối tháng 5).

Nếu như lễ khai mạc là một buổi đại tiệc về ánh sáng thì lễ bế mạc diễn ra vô cùng hoành tráng về âm nhạc, chủ đạo là sự xuất hiện của những chiếc huy chương cách điệu. Điểm nhấn của buổi lễ là sự xuất hiện của DJ hàng đầu thế giới Ferry Corsten cùng các nghệ sĩ lừng danh của Singapore như The Sam Willows, The Steve McQueens…

Malaysia nhận cờ đăng cai SEA Games 2017
Malaysia nhận cờ đăng cai SEA Games 2017

Đại diện ban tổ chức, ông Lawrence Wong - Bộ trưởng Văn hóa, Thanh niên và Cộng đồng Singapore - nhấn mạnh: “Với thông điệp “Tôn vinh sự phi thường”, SEA Games 2015 không chỉ là một đại hội thể thao. Đây còn là cơ hội để Singapore giới thiệu sự hiếu khách và những nét đẹp với bạn bè trong khu vực khi đến đất nước này tham dự, cổ vũ cho các đội tuyển thể thao thi đấu. Bởi vậy, mỗi người dân Singapore như tôi đều có thể trở thành tình nguyện viên mỗi khi các bạn cần”.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức SEA Games 28 đã trao lá cờ SEA Games cho đại diện của Malaysia - quốc gia đăng cai SEA Games 29 vào năm 2017.

 

Tin - ảnh: Q.Liêm (từ Singapore)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI