HLV Alex Ferguson nghi ngờ học trò cũ bị mua gian bán lận

Tin mới

08/01/2013 18:47

(NLĐO) - Sir Alex vừa nộp đơn kháng cáo lên BTC giải Ngoại hạng Anh vì cho rằng có sự mờ ám trong vụ chuyển nhượng Fryers, cựu hậu vệ Manchester United từ Standard Liege tới Tottenham Hotspurs trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2013.


Fryers khi còn khoác áo Man United
 
Cách đây 1 năm, Tottenham từng liên hệ với Man United về việc hỏi mua Fryers (lúc đó đang thuộc sở hữu của “Quỷ đỏ”) nhưng bị từ chối. Lý do bởi “Gà trống” không đáp ứng được yêu cầu của Man United về khoản phí chuyển nhượng lên tới 6 triệu bảng Anh dành cho Fryers.

Sau đó, Man United quyết định để Fryers chuyển đến Standard Liege với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức phí chuyển nhượng chưa đến 1 triệu bảng Anh vào tháng 8-2012. Tuy nhiên, chưa đầy 4 tháng “cập bến” Standard Liege và ra sân đúng 7 trận, hậu vệ 20 tuổi này đã ký hợp đồng thi đấu cho Tottenham với mức phí 3 triệu bảng Anh.

Việc Tottenham  có được sự phục vụ của Fryers khiến HLV Ferguson nghi ngờ có sự dàn xếp trong vụ này. Ông nói: “Tôi thực sự rất thất vọng với Tottenham. Tôi nghĩ  đó là âm mưu của họ. BTC Premier League cần xem xét lại vụ này và ngừng đăng ký Fryers trong màu áo Tottenham trước khi có kết quả điều tra”.

Trong khi đó, Fryers nói  không có thiện cảm với HLV Ferguson, bởi anh từng bị chiến lược gia người Scotland đánh giá thấp. Cụ thể, Man United chỉ đề nghị Fryers mức lương 1.500 bảng Anh/tuần, trong khi về với  Tottenham anh được trả 20.000 bảng Anh/tuần.

 

Hoàng Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI