HLV Calisto muốn “chiến đấu” liên tục

Tin mới

29/10/2009 00:33

(NLĐ)- Sau buổi tập chiều qua, 28-10, của đội U23, HLV Calisto lần đầu tiên bày tỏ quan điểm chính thức về tương lai công việc của mình.

Ông Calisto khẳng định: “Về cả lý thuyết lẫn thực tế, tôi đều có thể cùng lúc đảm nhận công việc ở ĐTQG và một CLB. Phải thú thực là tôi thấy không phát huy được hết khả năng cũng như sở thích khi làm việc ở ĐTQG bởi nó tạo ra quá nhiều khoảng trống và thời gian chết. Tôi muốn được làm một công việc mà có thể chiến đấu, chiến đấu hằng tuần, hằng ngày”.

HLV người Bồ Đào Nha này không phủ nhận việc CLB T&T Hà Nội có những tiếp xúc với ông nhưng ông cũng chưa suy nghĩ về việc có nhận lời ông bầu Đỗ Quang Hiển hay không. Liên quan đến việc tập trung ĐTQG, tiền đạo Anh Đức của B.Bình Dương đã xin rút lui vì lý do sức khỏe. Hôm nay (29-10), ĐTQG sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân phụ Mỹ Đình. Ông Calisto không quá lo lắng về việc cùng lúc phải lo cho cả hai đội tuyển bởi ông có một đội ngũ trợ lý HLV hùng hậu và tùy từng thời điểm ông sẽ dồn sức cho một đội cụ thể.
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI