HLV Quang Sơn chia sẻ sau màn khóa môi trên sân cỏ

Tin mới

03/10/2012 09:44

(NLĐO) - Không nhiều lời giải thích, ông Quang Sơn chỉ chia sẻ: “Khi niềm vui thăng hoa, tôi chỉ biết bùng cháy”

Trợ lí HLV Ninh Thuận Nguyễn Quang Sơn đã bất ngờ ôm hôn thắm thiết


Vỡ oà cảm xúc sau trận thắng cân não từ loạt đá luân lưu trong trận bán kết 1 giữa U21 Ninh Thuận và Khatoco Khánh Hoà hôm 2-10, trợ lí HLV Ninh Thuận Nguyễn Quang Sơn đã bất ngờ ôm hôn thắm thiết cầu thủ của mình giữa sân một cách hết sức tình cảm.
 
Là chủ nhà, U21 Ninh Thuận được đặc cách miễn vòng loại để có mặt tại vòng chung kết giải. Khởi đầu không tốt khi thua U21 Sông Lam Nghệ An và được mọi người xem là kẻ lót đường, thế nhưng thầy trò của Ninh Thuận đã làm nên điều bất ngờ khi đi thẳng vào trận chung kết.
 
Hơn 10.000 khán giả trên sân cũng đã vỡ oà niềm vui cảm xúc sau trận thắng 4-2 từ loạt đá luân lưu. Vô cùng mừng rỡ và không kìm nén được niềm vui, trợ lí HLV Nguyễn Quang Sơn đã đặt một nụ hôn nồng cháy lên môi học trò của mình.
Khoảnh khắc đầy cảm xúc này của thầy trò trợ lí HLV Nguyễn Quang Sơn đã khiến không ít người bất ngờ đồng thời hình ảnh này cũng xuất hiện trên hàng loạt tờ báo. Không nhiều lời giải thích, ông Quang Sơn chỉ chia sẻ: “Khi niềm vui thăng hoa, tôi chỉ biết bùng cháy”
Quang Liêm – Chí Bảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI