Hoàng Nam, Cao Cường cùng thua vòng 3 giải Mỹ

Tin mới

12/12/2014 22:47

Tay vợt 17 tuổi Lý Hoàng Nam đã dừng bước ở vòng 3 nội dung đơn nam Giải Quần vợt trẻ quốc tế Metropolia Organe Bowl (Mỹ), sau trận thua trước tay vợt chủ nhà Opelka Reilly với tỉ số 0-2 (4-6, 6-7) ở trận đấu diễn ra sáng 12-12.

Dự kiến ngay sau giải đấu này, Hoàng Nam sẽ về Việt Nam để chuẩn bị cho các giải đấu trong khu vực vào đầu năm 2015.

 

Tay vợt trẻ Phạm Cao Cường (phải) thua ở vòng 3 Giải Mỹ Ảnh: NGỌC QUỲNH
Tay vợt trẻ Phạm Cao Cường (phải) thua ở vòng 3 Giải Mỹ Ảnh: NGỌC QUỲNH

 

Sáng cùng ngày, tại Orange County - Mỹ, tài năng trẻ số 1 của cầu lông Việt Nam là Phạm Cao Cường cũng phải dừng bước ở vòng 3 Giải Cầu lông quốc tế K&D Graphics-Yonex Grand Prix. Cao Cường để thua Misha Zilberman của Israel (hạng 58 thế giới) với tỉ số sát nút 19-21 và 17-21. Trước đó, cũng như Hoàng Nam, Cao Cường nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các kiều bào ở Mỹ. Sau khi được miễn trận đầu nội dung đơn nam, tay vợt hạng 282 thế giới đã đánh bại Zulhelmi Zulkiffli (Malaysia, hạng 348 thế giới) ở vòng 2 với tỉ số 22-20, 21-19.

Thời gian qua, nhờ được đầu tư mạnh mẽ bằng các chuyến tập huấn dài hạn ở Indonesia và thi đấu nhiều giải quốc tế, Cao Cường tiến bộ rất nhanh. Tại Đại hội TDTT toàn quốc vừa qua, tài năng này chỉ chịu thua số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh ở chung kết đơn nam.

 

Q.Liêm - A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI