GIẢI QUẦN VỢT MEN’S FUTURE F2 TPHCM 2013

Hoàng Nam thắng đơn, thua đôi

Tin mới

01/04/2013 22:22

Chiều 1-4, Giải Men’s Future F2 TPHCM 2013 thi đấu nội dung đôi với cặp chủ nhà Nguyễn Hoàng Thiên - Lý Hoàng Nam gặp Bar Dekel (Israel) - Itzstein Zach (Úc).

Thi đấu dưới cái nóng, kèm theo việc phải chờ đợi lâu khiến thể lực 2 tay vợt trẻ Việt Nam nhanh chóng giảm sút sau ván đấu thứ 1 và thất bại chung cuộc với tỉ số 0-2 (2-6, 2-6). Sau trận đấu, HLV Trần Đức Quỳnh nhận xét: “Dù chưa ăn ý lắm trong nhiều tình huống khiến kết quả không tốt nhưng tôi vô cùng hài lòng về tinh thần đoàn kết của Thiên và Nam. Trận đấu chính là cầu nối để giải tỏa những bất hòa cũng như những mâu thuẫn quân anh, quân tôi của đội tuyển quần vợt. Điều này sẽ rất tốt cho toàn đội trước thềm Davis Cup (Cúp Đồng đội nam thế giới)”.

Hoàng Thiên (trái) và Hoàng Nam chiều 1-4

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, Lý Hoàng Nam đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 (6-2, 6-1) trước đàn anh Lê Quốc Khánh để bước vào vòng 2 của giải. Thắng trận này, Nam sẽ gặp tay vợt vô địch Giải F1 ở Bạc Liêu là Recouderc (Pháp) hoặc Hibbert Joshua của Anh. Hoàng Thiên cũng sẽ bước vào trận đầu tiên nội dung đơn trước tay vợt người Anh Fitzpatrick Andrew. Các trận đấu đều diễn ra vào sáng 2-4.

Tin - ảnh: Q. Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI