Học sinh New York ẩu đả điên cuồng trên đường đua

Tin mới

08/01/2013 18:47

(NLĐO) - Trong một cuộc đua chạy tiếp sức cuối tuần qua tại giải Hispanic Games, các học sinh của hai trường trung học ở thành phố New York đã đánh nhau chí mạng ngay trên đường chạy.


Hai VĐV Rai Benjamin và Thomas Jefferson va chạm
 
Ẩu đả xảy ra giữa hai thành viên chạy thứ 3 thuộc hai đội trung học của New York trong cuộc đua chạy tiếp sức 4x400 mét.

Học sinh năm 2 của trường trung học Mt. Vernon - Rai Benjamin và học sinh Thomas Jefferson thuộc trường trung học ở Brooklyn, New York đã có va chạm. Khi Benjamin cố gắng đứng dậy tiếp tục cuộc đua thì một VĐV khác lại xô ngã cậu. Tiếp theo là một cuộc chiến giữa các thành viên của cả hai đội, bao gồm cả các VĐV chưa tham gia thi đấu.
VĐV hai đội đánh nhau điên cuồng
 
Hai trường đã bị đình chỉ vô thời hạn các cuộc đua Armory của thành phố New York, nơi chuẩn bị diễn ra các cuộc đua trong mùa đông. Tuy nhiên, đội trường trung học Mt. Vernon đã được xem xét tham gia trở lại các cuộc đua sau khi đáp ứng một số đình chỉ. Về số phận đội của Thomas Jefferson thì vẫn chưa được xác định.
 
Điều đặc biệt là theo video quay lại, cuộc đua vẫn tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra trong lúc hai đội vẫn đang đánh nhau điên cuồng.
Linh San (Theo Sports)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI