Học viện Arsenal-HAGL JMG xem Arsenal đá Champions League

Tin mới

25/10/2012 15:31

(NLĐO) - Trong chặng dừng chân tập huấn cuối cùng tại London (Anh), các học viên trẻ của học viện Arsenal-HAGL JMG đã có dịp được thưởng thức trận so tài đỉnh cao giữa chủ nhà Arsenal và Schalke ở lượt trận thứ ba Champions League diễn ra sáng 25-10 trên sân Emirates.

Các thành viên Arsenal HAGL JMG bên trong sân Emirates

Cũng như CĐV của Arsenal, các học viên trẻ đã chứng kiến một trận đấu mang cảm xúc buồn và tiếc nuối khi “pháo thủ” phải nhận thất bại 0-2 ngay tại Emirates, trận thua sân nhà đầu tiên của Arsenal tại Champions League kể từ năm 2009.

Dù vậy, được trực tiếp thưởng thức một trận đấu đỉnh cao ở Champions League trong một SVĐ chật kín khán giả, liên tục hò hét cổ vũ cho hai đội cũng để lại những ấn tượng khó phai. Học viên Đông Triều tâm sự: “Các khán đài khổng lồ chen kín khán giả. Chúng tôi ngồi phía sau cầu môn và thấy ấn tượng với CĐV Schalke hơn. Họ hát hò, cổ vũ cuồng nhiệt suốt cả trận đấu trong khi CĐV Arsenal dù đông hơn nhưng hò hét ít hơn, có lẽ vì đội nhà đang thua”.
 
Cầu thủ Việt Nam Đông Triều bên ngoài sân Emirates của Arsenal

Chỉ còn ít ngày nữa, toàn đội sẽ kết thúc chuyến tập huấn tại London để trở về Việt Nam. Theo các thành viên học viện, trung tâm huấn luyện mang chuẩn 5 sao của Arsenal thực sự để lại những ấn tượng mạnh với những sân tập cực kỳ hiện, trang thiết bị tập luyện được thiết kế rất khoa học... Dù vậy, ấn tượng nhất chính là việc các thành viên từ đội lớn cho đến các tuyến trẻ của Arsenal đều rất hòa đồng. Trong thời gian tập huấn tại đây, các học viên Arsenal-HAGL JMG thường xuyên được giáp mặt các ngôi sao của Arsenal như Podolski, Walcott, Cazorla, Ramsey... trong các bữa ăn có khẩu phần giống hệt nhau, không phân biệt lớn bé.

Ngày 27-10 tới, học viện Arsenal-HAGL JMG sẽ có trận giao hữu với U16 Arsenal trước khi chia nước Anh một ngày sau đó.

 

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI