Giải Bóng đá BTV - Number One Cup 2014

Hồi cuối hấp dẫn

Tin mới

12/11/2014 22:43

Chủ nhà B.Bình Dương sớm bị loại nhưng Giải Bóng đá Truyền hình Bình Dương (BTV) - Number One Cup 2014 vẫn hấp dẫn nhờ đoạn cuối kịch tính. Ở lượt cuối bảng B vào tối 12-11, CLB đến từ Brazil là Sport Clube Capixaba xuất sắc lội ngược dòng hòa SHB Đà Nẵng 2-2 để cùng thầy trò Lê Huỳnh Đức vào bán kết.

Bị dẫn trước 0-2, Capixaba tưởng chừng bị mất vé vào bán kết về tay Than Quảng Ninh, đội thắng Ayeyawady United FC 3-0 chiều cùng ngày. Tuy nhiên, những nỗ lực trong 13 phút cuối giúp CLB Brazil vào bán kết, thậm chí là ngôi đầu bảng khi họ thắng SHB Đà Nẵng ở loạt sút luân lưu 11 m với tỉ số 5-4 (với tỉ số hòa 2-2, 2 đội bằng điểm và các chỉ số phụ).

 

SHB Đà Nẵng (phải) và Capixaba cùng vào bán kết
SHB Đà Nẵng (phải) và Capixaba cùng vào bán kết

 

Trong khi đó, một lãnh đạo CLB B.Bình Dương, đội vắng nhiều trụ cột đang tập trung cùng tuyển Việt Nam, cho biết: “Đây chỉ là giải đấu mang tính giao hữu, tập huấn. Thất bại cũng là cơ hội để Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải nhìn lại thực trạng và chọn ra đội hình tốt nhất để chuẩn bị cho V-League!”.

Với 2 trận bán kết diễn ra ngày 14-11 ĐTLA - SHB Đà Nẵng và Sport Clube Capixaba - Sinh viên Hàn Quốc, giải sẽ khép lại với trận chung kết giữa 1 đội trong nước và 1 CLB khách mời.

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI