Huntelaar thành “vật tế thần” của Milan?

Tin mới

11/10/2009 00:10

Dường như có lời nguyền đang đeo đuổi tiền đạo K.J. Huntelaar: Anh không ở đâu quá 6 tháng. Sau khi chơi cho Real Madrid chưa đầy nửa năm, anh bị bán cho AC Milan với giá 13 triệu bảng Anh. Nhưng gần 6 tháng sau khi đến Ý, chân sút Hà Lan có biệt danh “thợ săn” (đọc trại từ chữ Hunter) nghe đâu bị đội bóng sọc đỏ đen rao bán, thay thế bằng Adriano, L. Toni hoặc R. Pavlyuchenko.

Lãnh đạo Milan thất vọng với Huntelaar cũng có lý do khi anh vẫn chưa “săn” được bàn nào, thậm chí vất vả giành một chỗ trong đội hình chính của HLV Leonardo. Vì thế, ngôi sao 25 tuổi này có thể trở thành “vật tế thần” của Milan, đội chỉ ghi có 6 bàn trong cả hai giải Serie A và Champions League.


Huntelaar (trái) vẫn chưa ghi bàn nào cho Milan. Ảnh: REUTERS


Mục tiêu số 1 của Milan là cựu tiền đạo Inter Milan – Adriano. Tiền đạo Brazil này hồi sinh sau khi trở về quê nhà cai rượu và chủ tịch M. Moratti của Inter cũng tuyên bố không cản Adriano gia nhập kình địch cùng thành phố. Nếu phương án này thất bại, Milan có thể mượn Toni (người không được trọng dụng tại Bayern Munich) hoặc mượn Pavlyuchenko từ Tottenham trong 6 tháng. Với ngân quỹ eo hẹp hiện nay, Milan chắc sẽ mượn nhiều hơn mua!

T.Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI