Indonesia chưa đá đã lo

Tin mới

14/10/2012 23:19

Chiều 14-10, đội tuyển Indonesia đã có buổi tập nhẹ trên sân phụ Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 16-10.

Dù sắp có cơ hội đòi lại món nợ bị thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cầm hòa 0-0 trên sân nhà cách đây chưa lâu nhưng phía Indonesia cũng không quá hào hứng do đang bị phân tâm vì những tranh cãi nơi quê nhà.


Các cầu thủ Indonesia luyện tập. Ảnh: Hải Anh

Trong cuộc họp Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) sáng 14-10, LĐBĐ Indonesia đã đưa vấn đề một quốc gia - hai đội tuyển của mình ra báo cáo với AFF. Theo đó, hiện Indonesia có hai đội tuyển, một do LĐBĐ Indonesia quản lý và được FIFA, AFC công nhận; một đội là các cầu thủ được tuyển chọn từ các CLB thành viên của Giải Super League Indonesia, giải đấu do nhiều ông bầu ly khai khỏi LĐBĐ Indonesia tổ chức và không được FIFA, AFC công nhận. LĐBĐ Indonesia đề nghị AFF chỉ công nhận đội tuyển do họ quản lý được phép dự AFF Cup 2012.

Đó là lý do khiến nhiều thành viên của tuyển Indonesia có mặt trong chuyến sang Việt Nam đá giao hữu cảm thấy lo lắng vì họ đang đá cho các CLB “nổi loạn”. Trong đó đều là những cái tên nổi bật như Titus Bonai, Firma Utina, Patrick Wanggai và đặc biệt là hai cầu thủ nhập tịch Nwokolo và Stefano Lilypalty. Dù HLV Nil Maizar khẳng định Indonesia sẽ tập trung tối đa cho trận đấu nhưng xem ra, Indonesia chỉ muốn sớm trở về nước để giải quyết nốt những khúc mắc nội bộ hiện tại.
A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI