K+ vẫn chưa thể hòa vốn

Tin mới

12/08/2014 21:45

Sau 5 năm ra đời, với chính sách sở hữu độc quyền nhiều nội dung bản quyền truyền hình thể thao, K+ (VSTV, liên doanh giữa VTV và Canal Plus của Pháp) đã trở thành một thương hiệu gắn liền với các giải bóng đá hàng đầu châu Âu.

Bước vào mùa giải 2014-2015, K+ công bố sẽ phát sóng toàn bộ 380 trận đấu của Giải Ngoại hạng Anh với “món đặc sản” chỉ riêng họ mới có: Super Sunday và các trận đấu sớm ngày thứ bảy. K+ cũng có quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào thứ bảy khi không có trận đấu sớm.

Trước đây, việc sở hữu độc quyền ngày chủ nhật và các trận “đinh” này của K+ từng vấp phải làn sóng phản đối. Tuy nhiên, trái với nhận định sẽ tăng giá sau khi thâu tóm bản quyền và thị phần, K+ vừa công bố giảm giá trọn bộ thiết bị HD và đăng ký gói thuê bao Premium HD+ với mức 990.000 đồng/bộ thay vì 1.800.000 đồng.

Ông Cao Văn Liết, Tổng Giám đốc K+, khẳng định: “Chất lượng nội dung vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. K+ cũng giữ đúng cam kết chia sẻ với các đơn vị”. Hiện K+ đã hợp tác với MyTV, Truyền hình Viettel, Cáp Hà Nội, truyền hình trả tiền FPT. Theo ông Liết, sau 5 năm ra đời, K+ đã đạt 700.000 thuê bao nhưng vẫn chưa thể hòa vốn, chứng tỏ cuộc cạnh tranh trên sóng truyền hình trả tiền rất khốc liệt.

 

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI