Điều trên khiến Kaka tỏ ra khá bất mãn, anh tâm sự: “Tôi lúc nào cũng sẵn sang ra sân. Tuy nhiên, Milan đã thực hiện quyền của họ, bởi họ hiện đang là CLB chủ quản của tôi”.
Đầu gối trái của Kaka đã đau âm ỉn gần một năm nay và anh đã phải tiến hành phẫu thuật ngày hôm qua. Tuy nhiên, có những cầu thủ vẫn vượt qua được chấn thương để cống hiến cho màu cờ sắc áo. Tiêu biểu là chân sút Zlatan Ibrahimovic của Inter.
Tiền đạo người Thuỵ Điển cũng gặp vấn đề tương tự, song anh đã thuyết phục được các bác sĩ và sẽ góp mặt tại vòng CK EURO 2008 sắp tơí.
Kaka, cầu thủ đã ghi 15 bàn tại Serie A mùa này, sẽ không thể thi đấu trong vòng khoảng 3 tháng tới. Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong hai trận đấu giao hữu của Brazil với Canada và Venezuela cùng với những trận đấu chuẩn bị cho mùa giải mới của Milan.
Tuy nhiên, “Cầu thủ xuất sắc nhất TG 2007” rất tự tin về khả năng anh sẽ quay lại kịp cho chiến dịch vòng loại WC 2010 sẽ diễn ra vào tháng Sáu.
“Tôi sẽ bỏ lỡ hai trận giao hữu song hãy chắc chắn là tôi sẽ có mặt trong những trận đấu vòng loại WC 2010 với Paraguay và Argentina”
Bình luận (0)