Kaka thú nhận từng “đi đêm” với Real Madrid

Tin mới

25/03/2008 17:09

Cầu thủ hay nhất thế giới năm 2007 tâm sự, anh rất thích được chơi bóng tại Tây Ban Nha, nhưng sẽ chỉ gia nhập sân Bernabeu theo khả năng duy nhất có thể.

Những thông tin "động trời" trên mới được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trên tờ El Mundo, nhật báo hàng đầu của Tây Ban Nha. Kaka cho biết, giữa "người của anh" và Real Madrid đã có những cuộc đàm phán kín trong quá khứ, nhưng rồi mọi thứ lại không đi tới đâu.

"Bố tôi và người đại diện của tôi đã gặp một số trung gian môi giới của Real Madrid, nhưng rõ ràng là tôi sẽ không bao giờ rời Milan theo kiểu dứt áo ra đi (mua đứt như trường hợp Figo từ Barca qua Real năm 2000). Nếu muốn có tôi, chủ tịch Calderon chỉ còn một cách là thuyết phục Milan đồng ý bán", Cầu thủ hay nhất thế giới năm 2007 cho biết.

Sau khi Real không ve vãn được đội cựu vô địch châu Âu, Kaka hiện đã gia hạn hợp đồng và được hưởng mức lương cứng cao nhất thế giới, hơn cả Ronaldinho (Barca) hay John Terry (Chelsea).

Nhưng, tiền vệ 26 tuổi này vẫn chưa từ bỏ ý định muốn thử sức trong môi trường Liga. Anh khẳng định: "Tôi rất thích lối chơi tại Tây Ban Nha. Đó là một thứ bóng đá có đẳng cấp kỹ thuật cao, luôn biến hóa và giống bóng đá Brazil nhiều hơn so với ở Serie A".

Theo Thùy Dương – VNExpress
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI