Karembeu, Amoros chạm trán cùng Huỳnh Đức, Đỗ Khải

Tin mới

17/03/2008 23:23

(NLĐ) - Ngày 8-4 tới, khán giả TPHCM sẽ được chứng kiến trận đấu giao hữu giữa hai đội lão tướng của Pháp gồm những danh thủ như Christian Karembeu (cùng Pháp vô địch World Cup 1998), Dominique Rocheteau, Manuel Amoros (vô địch Euro 1984 cùng với cựu danh thủ Michel Platini), Patrice Loko và những “ngôi sao” một thời của bóng đá VN như Huỳnh Đức, Minh Chiến, Đỗ Khải, Hữu Đang, Hoàng Minh (Minh “nhí”), Văn Phụng... trên sân Thống Nhất.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Tuần lễ Pháp tại VN từ ngày 6 đến 12-4 nhằm giới thiệu về đất nước, văn hóa và kinh tế Pháp cho công chúng VN, cũng như thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Dẫn dắt đội bóng Pháp là ông Jean Djorkaeff, cha của cựu danh thủ thế giới Yuri Djorkaeff. Trước khi trận đấu giao hữu này diễn ra hai giờ (17 giờ), đội bóng của trung tâm bóng đá trẻ Scavi-Rocheteau sẽ thi đấu cùng đội trẻ Espoir của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ số 1 nước Pháp Clairefontaine, nơi xuất thân của những siêu sao như Anelka, William Gallas, Thiery Henry...

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI