. Đội trưởng Niko Kovac của tuyển bóng đá Croatia tuyên bố giã từ bóng đá quốc tế để nhường chỗ cho đàn em. Điều này không gây bất ngờ vì Kovac, 37 tuổi, phải dự bị tại CLB Salzburg. Croatia cùng bảng 6 với tuyển Anh tại vòng loại World Cup 2010 và lượt đi thua 1-4 trên sân nhà. (Reuters)
. Tiền vệ A. Arshavin của Nga đã làm tiệc chia tay đồng đội tại CLB Zenit, khiến tin đồn anh chuyển đến Arsenal càng có cơ sở. Hai đội đang đàm phán phí chuyển nhượng cuối cùng. (CH4)
. Blackburn Rovers bác bỏ đề nghị mua tiền đạo Santa Cruz của Manchester City với giá 16 triệu bảng Anh. (Sun)
. Juventus và Inter Milan giành nhau tiền đạo siêu quậy A. Cassano của Sampdoria, dù có tin Inter sẽ chi thêm tiền và tiền vệ A. Mancini để lấy chân sút trẻ Hamsik của Napoli. (CH4)
. Tay vợt nữ A. Ivanovic bị loại ở tứ kết Giải Quần vợt Brisbane (Úc) sau khi thua cựu số 1 thế giới A. Mauresmo 3-6, 2-6. Đây là một trong những giải đấu khởi động cho Giải Úc mở rộng, nơi Ivanovic vào chung kết và thua M. Sharapova. (Reuters)
. Espanyol bất ngờ thua đội đàn em ở giải hạng ba Tây Ban Nha Poli Ejido 2-3 trên sân khách lượt đi vòng 1/16 Cúp Nhà vua. Đương kim vô địch Valencia hòa 1-1 trên sân Racing Santander, trong khi Sevilla thắng Deportivo La Coruna 2-1. Tiền đạo F. Kanoute của Sevilla bị thẻ vàng do ăn mừng để lộ ngực áo có dòng chữ “Palestine” nhằm ủng hộ nhân dân Palestine. (AP)
. Tay vợt nam số 5 thế giới N. Davydenko sẽ vắng mặt tại Giải Quần vợt Úc mở rộng 2009, khởi tranh từ ngày 19-1 tại Melbourne, sau khi tái chấn thương gót chân đêm 7-1. Ngôi sao người Nga 27 tuổi này năm ngoái lọt vào chung kết Giải Masters Cup và 4 năm liền nằm trong nhóm 5 tay vợt hàng đầu thế giới. (Reuters)
. Chelsea đề nghị tiền vệ M. Ballack giảm lương, một trong những hoạt động nhằm cắt giảm chi tiêu trong thời khủng hoảng kinh tế. Ballack hưởng lương 121.000 bảng Anh/tuần, cao thứ 3 ở Chelsea. Tuy nhiên, anh có thể được tăng tiền thưởng nếu chơi tốt, tùy vào thành tích cá nhân và CLB. (CH4)
Bình luận (0)