GIẢI XE ĐẠP TOÀN QUỐC 2009

Khó có bất ngờ

Tin mới

02/10/2009 00:24

Thùy Dung vẫn chưa được phép tham dự

(NLĐ) - Giải Vô địch Xe đạp toàn quốc 2009 sẽ chính thức khai mạc vào sáng nay, 2-10, tại TP Vũng Tàu. Tham dự có 90 tay đua nam, nữ ở nội dung đường trường và 40 cua-rơ tranh tài ở nội dung địa hình (diễn ra tại An Giang trong 2 ngày 8 và 9-10).


Lê Văn Duẩn, tay đua trẻ được giới chuyên môn kỳ vọng


Tại giải đấu này, các VĐV xe đạp đường trường sẽ tranh tài 12 bộ huy chương các nội dung, còn VĐV địa hình tranh tài 8 bộ huy chương, ở 2 nội dung nam và nữ. Vẫn như các mùa trước, giải năm nay sẽ khó có bất ngờ, bởi ngoài các CLB có sự đầu tư tốt như Bảo vệ Thực vật Sài Gòn, Domesco Đồng Tháp và An Giang, các đội còn lại vẫn chỉ ở dạng tiềm năng hoặc đã qua thời đỉnh cao như Quân khu 7, Vĩnh Long, Bến Tre...


Về trường hợp của tay đua Nguyễn Thùy Dung của Bình Dương, dù đã sớm ra Hà Nội từ tháng 8 để hoàn tất các thủ tục đăng ký và làm rõ việc dứt khoát chấm dứt hợp đồng với đội Hà Nội, nhưng tay đua nữ này vẫn không thể có tên trong danh sách tham dự vì Hà Nội ra quyết định cấm cô thi đấu dài hạn trên phạm vi toàn quốc, dù đây là một quyết định vi phạm luật. Như vậy, khả năng tập trung ĐTQG để thi đấu cho SEA Game 2009 của tay đua trẻ này là khó xảy ra.

Tin–ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI