Không có chuyện Công Phượng sang Úc

Tin mới

08/07/2015 23:17

Một ngày sau khi có thông tin 2 đội bóng đang thi đấu tại Giải Bóng đá ngoại hạng Úc (Hyundai A-League) là Coast Mariners và Newcastle Jets đánh tiếng muốn có Công Phượng ở mùa giải mới, đại diện HAGL đã phủ nhận thông tin này.

HAGL cho biết họ cũng chỉ nghe được thông tin này thông qua báo chí nên cũng không mấy bận tâm, đặc biệt khi Công Phượng được bầu Đức xác định không phải để bán ở thời điểm hiện tại. Trước đó, theo thông tin từ trang bóng đá châu Á Football Channel Asia, 2 đội bóng của Úc sẽ đến Gia Lai để đàm phán với mong muốn nếu không “mua đứt” được tiền đạo trẻ xứ Nghệ thì có thể thuyết phục bầu Đức cho họ mượn cầu thủ này. A-League diễn ra vào tháng 10, trong khi V-League sẽ kết thúc vào đầu tháng 9.

 

Công Phượng trong trận HAGL thua B.Bình Dương ở lượt về V-League 2015 Ảnh: QUANG LIÊM
Công Phượng trong trận HAGL thua B.Bình Dương ở lượt về V-League 2015 Ảnh: QUANG LIÊM

 

Tuy nhiên, khả năng này chắc chắn không thể xảy ra bởi bầu Đức đã dành nhiều kế hoạch cho lứa cầu thủ HAGL trong năm 2015, trong đó có cả Công Phượng. Dự kiến ngay sau V-League 2015, toàn đội HAGL sẽ được xả trại một thời gian trước khi hội quân để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Mỹ.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI