Không có sự cố xô xát khi xếp hàng mua vé

Tin mới

06/12/2014 22:25

Hôm qua (6-12), VFF đã tổ chức phát hành vé chính thức trận bán kết lượt về Việt Nam - Malaysia tại địa điểm duy nhất là sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Vé đăng ký mua qua đường công văn cũng được trả. Từ sáng sớm, dù thời tiết khá lạnh nhưng đã có hàng ngàn người xếp hàng trước cửa sân để đợi mua được vé.

Do đã có nhiều kinh nghiệm ứng phó với những tình huống sốt vé trước đây nên ban tổ chức đã chuẩn bị khá tốt lực lượng. Đến giờ các quầy vé mở cửa, nhiều người xếp hàng đã suýt vượt hàng rào an ninh nhưng ban tổ chức đã bố trí 2 vòng kiểm soát nên không có sự cố nào xảy ra. Phó Tổng Thư ký VFF Nguyễn Minh Châu cho biết: “Cho đến cuối giờ chiều, việc phân phối vé qua đường công văn đã gần như hoàn tất. 60% vé qua kênh phân phối chính thức sẽ tiếp tục bán ở điểm duy nhất như đã thông báo”.

 

Các CĐV xếp hàng vào rạng sáng 6-12 chờ mua vé
Ảnh: Quang Liêm
Các CĐV xếp hàng vào rạng sáng 6-12 chờ mua vé Ảnh: Quang Liêm

 

Vé chợ đen được chào bán với mức giá đắt gấp đôi vé chính thứcẢnh: Hải Anh
Vé chợ đen được chào bán với mức giá đắt gấp đôi vé chính thứcẢnh: Hải Anh

 

Dù giá vé của trận bán kết lượt về được cho là khá đắt nhưng lượng người mua vẫn rất đông. Nhiều người cho rằng mức vé cao nhất 400.000 đồng cho trận bán kết hứa hẹn kịch tính vào tối 11-12 vẫn chấp nhận được. Trong khi đó, cũng như thường lệ, vé chợ đen đã xuất hiện với mức giá đắt gấp đôi vé chính thức chỉ vài giờ sau khi các quầy vé mở bán.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI