K.Khánh Hòa “biết sai vẫn kiện”

Tin mới

01/05/2012 22:13

(NLĐ) - Đó là phân tích của cựu chủ tịch Hội đồng Trọng tài quốc gia và hiện đang là giám sát trọng tài - ông Nguyễn Văn Mùi - hôm 1-5 xung quanh việc CLB K.Khánh Hòa nộp đơn khiếu nại lên Ban Trọng tài VFF phản ứng cách điều hành trận đấu của trọng tài cấp FIFA Phùng Đình Dũng ở trận thua SHB Đà Nẵng 1-2 tại vòng 15 V-League 2012

CLB K.Khánh Hòa đầu tuần này đã yêu cầu Ban Trọng tài và BTC giải xem xét tư cách của trọng tài Phùng Đình Dũng, đặc biệt là tình huống phạt thẻ đỏ thủ môn Võ Văn Hạnh, sau đó thổi phạt đền K.Khánh Hòa và gây ức chế cho hậu vệ Đào Văn Phong, người phải liên tục thay áo mới được xuống làm thủ môn thay thế. Ông Mùi cho biết: “Tôi và nhiều đồng nghiệp xem lại băng ghi hình đều có thể khẳng định trọng tài Dũng bắt chuẩn xác. K.Khánh Hòa không nắm luật, biết sai mà vẫn cố tình kiện”.

Theo phân tích của ông Mùi, thủ môn Văn Hạnh ra bóng nguy hiểm nên nhận thẻ đỏ là đúng, tình huống diễn ra ngay trên vạch vôi vòng 16,50 m nên trọng tài Dũng cho SHB Đà Nẵng hưởng phạt đền cũng chính xác. Riêng Văn Phong 2 lần thay áo mới được làm thủ môn là do áo của hậu vệ này mặc trùng màu với áo trọng tài nên ông Dũng không đồng ý cho thi đấu.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI