Lại ép nhau trên đường đua

Tin mới

14/10/2012 22:55

Giải Đua xe đạp toàn quốc 2012 đã khởi tranh vào sáng 13-10 tại trung tâm TP mới của Bình Dương. Sau lễ khai mạc, 23 tay đua nữ đã bước vào nội dung thi đấu tính điểm với 15 vòng đua, tổng chiều dài 30 km.

Trong các vòng đua đầu tiên, 2 tay đua của đội chủ nhà Bình Dương Nguyễn Thùy Dung và Cao Thị Thùy Trang liên tiếp dẫn đầu nhưng ở vòng đua cuối cùng, Nguyễn Thị Thật của An Giang rút thắng Thùy Dung.
 
Tuy nhiên, sau khi tổ trọng tài xem lại băng ghi hình, xác định Nguyễn Thị Thật đã thực hiện cú nước rút sai luật, ép tay đua Thùy Dung nên kết quả cuối cùng, tay đua An Giang chỉ giành HCĐ, còn HCV và HCB lần lượt thuộc về Thùy Dung và Thùy Trang.

Sự cố này gợi nhớ vụ việc ở chặng cuối Giải Xe đạp nữ Cúp Truyền hình An Giang vào ngày 12-7 khi Thùy Dung mất Áo vàng chung cuộc do bị xác định đã ép Nguyễn Thị Thật trong khoảng 100 m cuối.

Ở nội dung của nam, các tay đua tranh tài 24 vòng đua có chiều dài 50 km. Đội Quân đội thắng lớn khi Trần Lê Minh Tuấn và Huỳnh Thanh Tùng về nhất, nhì. Hồ Huỳnh Vạn An của An Giang giành HCĐ.
Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI