Lãnh đạo Navibank Sài Gòn chưa ra mặt

Tin mới

07/10/2012 23:39

Theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, do chưa gặp được lãnh đạo CLB nên VFF cũng như các ban, ngành liên quan không thể tìm hướng giải quyết bế tắc của Navibank Sài Gòn

Sáng 7-10, Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam (VFF) năm 2012 - nhiệm kỳ VI diễn ra tại TPHCM với tâm điểm là việc bổ sung  một phó chủ tịch cho VFF trong lúc Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn - ông Phạm Ngọc Viễn - đang phải kiêm nhiệm cả vai trò Tổng Giám đốc của Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Tân phó chủ tịch của VFF được bổ sung là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn, từng là cầu thủ của bóng đá Gia Lai.
 
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn (đứng) được bầu bổ sung vào vị trí phó chủ tịch VFF  
Ảnh: QUANG LIÊM

Cấp phép cho CLB chuyên nghiệp: Còn phải chờ

Theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, do ông Viễn phải dồn sức cho công tác quản lý, điều hành VPF ở mùa giải 2013 hứa hẹn nhiều thách thức nên việc bổ sung  một phó chủ tịch để đảm nhiệm những vai trò khác của ông Viễn là rất cần thiết.

Về việc cấp phép CLB mùa tới, theo ông Hỷ, do tình hình kinh tế khó khăn, nhiều yếu tố không chỉ thuộc thẩm quyền của các ông bầu mà còn phụ thuộc vào lãnh đạo các ban ngành địa phương nên trước mắt trong tháng này, VFF sẽ phải tổ chức thêm hội thảo để lắng nghe ý kiến của 28 đội bóng cũng như các cấp quản lý trước khi có quyết định sẽ thực hiện việc cấp phép CLB theo hướng do AFC chỉ định hay không.
Lo cho Navibank Sài Gòn

Ngay sau đại hội, tối 7-10, lãnh đạo VFF đã tranh thủ gặp gỡ lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TPHCM để ghi nhận về trường hợp CLB Navibank Sài Gòn. Đến thời điểm này, mọi nỗ lực liên lạc với lãnh đạo CLB Navibank Sài Gòn đều không thành. Vì vậy, dù đã rất hy vọng sẽ gặp được lãnh đạo Navibank Sài Gòn nhưng Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ tịch Phạm Văn Tuấn, Tổng Thư ký Ngô Lê Bằng vẫn phải thất vọng khi cuộc gặp gỡ với lãnh đạo ngành thể thao, chủ yếu cũng chỉ để nắm thông tin về tình hình đội bóng. Ông Hỷ cho rằng thời điểm này rất khó để giải quyết bế tắc cho đội bóng.
 

Lãnh đo Navibank Sài Gòn không d hi ngh tng kết mùa gii 2012

 

Trao đổi cùng các thành viên CLB Navibank Sài Gòn, chúng tôi khá bất ngờ khi có thông tin cho rằng dù mọi liên lạc hoàn toàn bị cắt đứt nhưng nếu cầu thủ nào có nhu cầu xin thanh lý hợp đồng sớm với giá trị đền bù xứng đáng thì vẫn có thể thương thảo được. Theo đó, lãnh đạo Navibank Sài Gòn vẫn cử người trực tiếp liên hệ với các cầu thủ có nhu cầu đền bù hợp đồng để ra đi, điển hình là trường hợp của thủ môn Phan Văn Santos.
 


 
ANH DŨNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI