Công bố danh hiệu giải thưởng Quả Bóng Vàng 2007:

Lê Công Vinh và Đoàn Thị Kim Chi đăng quang

Tin mới

04/03/2008 15:16

9 giờ sáng nay 4-3, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ kiểm phiếu và công bố kết quả các danh hiệu giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2007. Đông đảo phóng viên các báo đài đã đến dự lễ .

Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Trần Văn Tuấn, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải thưởng Quả Bóng Vàng do Báo SGGP khởi xướng và tổ chức đến nay đã bước sang năm thứ 13. Trong quá trình tổ chức 12 lần qua, giải thưởng đã thực sự là một sự kiện thể thao tầm cỡ trong làng bóng đá nước nhà, được dư luận quan tâm, hâm mộ và yêu mến.

Năm qua, bóng đá Việt Nam đã không đáp ứng được yêu cầu của người hâm mộ trên đấu trường quốc tế. Tuy nhiên vẫn có những cá nhân xuất sắc đóng góp nhiều cho câu lạc bộ, cho màu áo đội tuyển quốc gia. 155 lá phiếu bầu chọn được gửi từ các huấn luyện viên, chuyên gia, nhà báo thể thao đã ghi nhận công lao đóng góp không mỏi mệt của các cầu thủ vì nền bóng đá nước nhà."

Quang cảnh buổi bầu chọn Quả Bóng Vàng VN 2007

Sau thời gian kiểm phiếu khá khẩn trương, kết quả kiểm phiếu đã được công bố vào cuối buổi sáng nay.

Ở giải nam: Quả Bóng Vàng đã thuộc về Lê Công Vinh (TCDK. SLNA); Quả Bóng Bạc- Nguyễn Minh Phương (ĐT.LA); Quả Bóng Đồng- Nguyễn Vũ Phong (B.Bình Dương); Cầu thủ trẻ xuất sắc: Nguyễn Thành Long Giang (TXT Hà Nội); Cầu thủ nước ngoài xuất sắc: Almeida (Đà Nẵng).

Quả bóng vàng Đoàn Thị Kim Chi (áo trắng)

Ở giải nữ: Quả Bóng Vàng đã thuộc về Đoàn Thị Kim Chi (TPHCM); Quả Bóng Bạc- Đào Thị Miện (Hà Tây); Quả Bóng Đồng- Trần Thị Kim Hồng (TPHCM).

Theo Huỳnh Mai - SGGP
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI