GIẢI CẦU LÔNG YONEX - SUNRISE VIỆT NAM OPEN 2012

Lo cho các tay vợt chủ nhà

Tin mới

13/08/2012 21:38

(NLĐ) - Diễn ra tại Nhà Thi đấu TDTT Phan Đình Phùng (TPHCM) từ ngày 20 đến 26-8, Giải Cầu lông Yonex - Sunrise Việt Nam Open 2012 quy tụ 208 tay vợt nam, 115 nữ đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng trị giá giải thưởng 40.000 USD. Các tay vợt tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ.

Tay vợt chủ nhà Nguyễn Tiến Minh sẽ bảo vệ chức vô địch đơn nam. Anh vừa thi đấu không thành công tại Olympic London 2012 nên CĐV đang âu lo. Các đoàn có đẳng cấp cầu lông mạnh trong khu vực như Indonesia, Malaysia hay Thái Lan sẽ tung hàng chục tay vợt nam đến tham dự giải với mục tiêu soán ngôi Tiến Minh.

Ở nội dung đơn nam, chỉ duy nhất Nguyễn Tiến Minh đại diện chủ nhà tại vòng đấu chính. Nội dung đôi nữ vòng đấu chính cũng chỉ có cặp Nguyễn Thị Sen - Vũ Thị Trang, trong khi ở 3 nội dung còn lại hoàn toàn vắng bóng các tay vợt chủ nhà. Nhiều chuyên gia trong nước cảnh báo khả năng mất trắng của cầu lông Việt Nam trong khu vực ở tương lai, sau khi Tiến Minh rời sàn đấu vì luống tuổi.

T.Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI