MÙA GIẢI 2013

Lùi thời hạn đăng ký danh sách CLB

Tin mới

25/10/2012 23:17

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) quyết định lùi thời hạn đăng ký danh sách thi đấu mùa giải mới 1 tuần, sang ngày 3-11.

Lẽ ra, hạn chót để các CLB chuyên nghiệp đăng ký dự V-League và Giải Hạng nhất là hôm qua, 25-10, tuy nhiên đến cuối giờ chiều, chỉ có 14/28 đội bóng thực hiện.

Ông Trần Duy Ly, Trưởng BTC V-League, nói: “Theo quy định, tất cả các bản đăng ký tham gia mùa giải 2013 phải có chữ ký của chủ tịch đội bóng. Hiện nay, rất nhiều CLB đã hoàn tất các thủ tục nhưng lại chưa có chữ ký của chủ tịch. Họ xin khất chữ ký chủ tịch nhưng với tất cả những trường hợp đó, chúng tôi phải làm việc cụ thể”.

Theo ông Ly, ngay đầu tuần tới, VPF và BTC giải sẽ có cuộc làm việc với hai CLB Bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội (Giải Hạng nhất) của bầu Kiên. Việc Navibank Sài Gòn được chuyển giao cho đơn vị mới cũng sẽ được VPF tìm hiểu rõ để không đi vào vết xe đổ “một ông chủ 2 đội bóng” như dư luận đang nghi ngờ hiện nay.

VPF cho biết vào ngày 3-11 tới, nếu CLB nào chưa nộp bản đăng ký thi đấu, đơn vị này sẽ tính phương án thay thế và V-League 2013 vẫn có 14 đội.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI