Mãn nhãn với những quý cô Đan Mạch khỏe - đẹp

Tin mới

06/12/2012 08:05

(NLĐO) - Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới kéo dài 10 tháng (từ tháng 9-2012 đến tháng 6-2013), Đoàn Thể dục quốc gia Đan Mạch (NDPT) tổ chức lưu diễn tại Việt Nam từ ngày 27-11 đến 15-12.

 
Cũng trong tối 5-12, chương trình trình diễn của đoàn tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã gúp khán giả TPHCM có một đại tiệc về nghệ thuật thể dục kết hợp với khiêu vũ và múa. 
 


Đoàn gồm 33 cán bộ, HLV, trong đó có 28 VĐV, biểu diễn ở các bộ môn kết hợp giữa thể dục, thể dục dụng cụ, thể dục nghệ thuật, thể dục nhịp điệu, nhảy, múa và nhào lộn, kết hợp với các tiểu phẩm văn hóa dân gian và hiện đại. 

Chương trình lưu diễn tại Việt Nam do Tổng cục TDTT Việt Nam, Đoàn Thể dục quốc gia Đan Mạch và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam phối hợp tổ chức. 
 
Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn lần này, đoàn NDPT sẽ biểu diễn tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đây là cơ hội để ngành thể dục thể thao hai nước tăng cường hợp tác, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của nhau, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới.

Với mục tiêu khuyến khích việc tập luyện, sự trao đổi và hiểu biết văn hóa giữa các nước trên thế giới, khơi gợi cảm hứng cho một phong cách sống năng động và lành mạnh, chủ đề xuyên suốt của các buổi diễn là "Thay đổi thế giới hướng đến sống khỏe, trao sức mạnh cho bản thân và xây dựng cộng đồng".
 
 
Chương trình do Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam phối hợp với Đoàn thể dục quốc gia Đan Mạch và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam tổ chức
 

QUANG LIÊM
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI