Maradona chia tay bồ trẻ

Tin mới

20/10/2012 11:10

(NLĐO) - “Cậu bé vàng” Diego Maradona đã kết thúc “chuyện tình” 8 năm với người mẹ trẻ đang mang bầu 4 tháng Veronica Ojeda.

Maradona và cô bạn gái trẻ Ojeda đường ai nấy đi. Ảnh: Jorge Amado

Cách đây không lâu, Maradona và cô bạn gái trẻ Ojeda đã vui mừng thông báo với giới truyền thông rằng họ đang chuẩn bị chào đón một thành viên nhí và nhiều khả năng là một cậu bé đáng yêu.

Tuy nhiên, tin này không làm người vợ cũ của huyền thoại Argentina bà Claudia Villafane và hai cô con gái Dalma và Giannina vui vẻ được. Trước đó, ba người phụ nữ này cũng đã chẳng ưa gì cô bạn gái xinh đẹp của Maradona, họ liên tục tạo sức ép buộc Maradona phải chia tay bạn gái.

Không những vậy, mẹ con nhà Claudia còn yêu cầu Maradona không nhận con và không cho phép đứa bé được mang họ Maradona khi sinh ra.

Theo một số nguồn tin cho biết: “Khi nghe tin Veronica mang thai, cả ba người (mẹ con nhà Claudia) đã giày vò cuộc sống của anh ấy và biến nó thành địa ngục”.

Theo luật pháp Argentina, Ojeda có quyền đòi hỏi một phần tài sản của Maradona trong thời gian chung sống. Một nguồn tin cho hay Ojeda yêu cầu được nhận 6 triệu USD cùng với nhà cửa, xe cộ sau khi chia tay với Maradona.
Linh San (Theo Terra)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI