BÓNG CHUYỀN NAM TPHCM:

Maseco tài trợ 4,5 tỉ đồng

Tin mới

27/01/2011 23:18

(NLĐ) - Sau nhiều biến động dẫn đến việc rớt hạng đội mạnh toàn quốc, hôm qua (27-1), bóng chuyền nam TPHCM đã bước sang trang mới bằng cuộc chuyển giao đội cho Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận quản lý với mục tiêu thăng hạng đội mạnh trong năm 2011.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) với đội bóng chuyền nam TPHCM cũng diễn ra sáng cùng ngày, với mức tài trợ 4,5 tỉ đồng trong 3 năm. Đội sẽ mang tên gọi mới là Maseco TPHCM.

 
Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM, cho biết sự kiện trên đánh dấu một bước ngoặt mới của ngành TDTT TPHCM trong mục tiêu xã hội hóa, đồng thời cũng để phát huy nội lực của các trung tâm TDTT quận, huyện khi thời gian qua những nơi này chưa được quan tâm đúng mức. Theo ông Nguyễn Xuân Hàn, Tổng Giám đốc Maseco, không dừng lại việc đầu tư tài trợ cho đội bóng chuyền nam TPHCM, Maseco còn tiếp tục tài trợ cho công tác đào tạo trẻ với kinh phí 300 triệu đồng/năm và có thể tài trợ không giới hạn thời gian nếu như các mục tiêu đề ra được thực hiện đúng lộ trình.
 
Trước sự kiện này, đội bóng chuyền nữ TPHCM và hai đội nam – nữ bóng chuyền bãi biển cũng được chuyển giao cho quận Tân Bình và Công ty Tanimex quản lý.
T.Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI