Mất mạng vì thử cảm giác lạ đầu năm

Tin mới

10/01/2013 08:27

(NLĐO)- Một người đàn ông Nga đã mất mạng khi tham gia trò chơi bóng lăn trên tuyết – một trong những trò nguy hiểm nhất thế giới, ở một khu trượt tuyết thuộc khu nghỉ dưỡng Dombai - miền nam nước này.

Nạn nhân có 2 cô con gái nhỏ


Nạn nhân là Denis Burakov, 27 tuổi, đã kết hôn và có hai cô con gái. Anh đã bị gẫy cổ và xương sống khi quả bóng mà anh và một người bạn đồng hành đang lăn xuống núi va phải mỏm đá. Người bạn đồng hành có tên Vladimir Shcherbov, 33 tuổi, cũng phải nhập viện với vô số vết thương khắp người và đầu, nhưng rất may anh này đã được cứu sống.

Trò bóng lăn trên tuyết do người New Zealand nghĩ ra năm 2010 và hiện đã trở thành một môn thể thao cực kỳ mạo hiểm trên khắp thế giới. Người chơi sẽ chui vào quả bóng nhựa thật to và lăn xuống đồi.

Nạn nhân cùng nhóm bạn của mình có vẻ như muốn thử cảm giác lạ trong những ngày đầu năm mới nên đã chọn chơi môn thể thao đầy bất trắc này. Thậm chí họ còn ghi hình lại những màn thi đấu của nhau để làm kỉ niệm. Trong băng ghi hình lần lăn của nạn nhân, có tiếng một người bạn nói lớn: “Denis, cậu giống như Jackie Chan trong phim Armour of God vậy”.
Người chơi chui vào quả bóng...


...và được đẩy xuống dốc
Quả bóng của nạn nhân lăn sang phải...


...rồi lại sang trái...


Và bị chệch hướng...


Tuy nhiên, tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với Denis vì bóng của anh đã đi lệch hướng, sau đó va vào một mỏm đá trước khi rơi xuống dưới. Điều kỳ lạ là phía dưới không hề có rào chắn để đề phòng tai nạn.

Hiện cảnh sát đang mở một cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc và xem xét truy tố những nhà tổ chức trò chơi mạo hiểm này. Mức án cao nhất có thể lên đến 10 năm tù giam.
Đỗ Quyên (Theo BBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI