MEN’S FUTURES 2013: Việt Nam gặp khó

Tin mới

24/03/2013 19:29

(NLDO) - Sáng 25-3, tay vợt Lê Quốc Khánh sẽ ra quân trong vòng chính giải Men’s Futures 2013 F1 vào lúc 10 giờ trên sân số 1 gặp tay vợt người Pháp đang xếp hạng 1.059 ATP Laurent Lokoli. Tay vợt Trần Minh Đăng cũng sẽ gặp khó khi đối diện với Warit Sornbutnark (hạng 1.122 ATP).

Ở nội dung đôi, diễn ra vào buổi chiều, cặp đôi Quốc Khánh – Bùi Thái Luân sẽ gặp bộ đôi người Indonesia: Christopher Rungkat - Elbert Sie. Cặp Trần Minh Đăng – Trần Ngọc Hiển sẽ gặp Dekel Bar( Israel) - Zach Itzstein (Úc). Hai tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên sẽ xuất trận vào ngày 26-3. Nam sẽ gặp Lucak Otakar (CH CZECH ) hạng 705 ATP và Hoàng Thiên sẽ gặp hạt giống số 2 Pouille Lucas (Pháp) hạng 410 ATP. 
Trước đó, ở vòng loại cả 6 tay vợt Việt nam là Phạm Minh Tuấn, Anh Khoa, Thái Luận, Trung Hiếu, Ngọc Hiển, Tuấn Anh đều nhận thất bại trước các tay vợt nước ngoài. Điều đáng nói chính là trường hợp Phạm Minh Tuấn, khi tay vợt này bị xử thua vì ngủ quên trong trận gặp Artem (Ucraina). 
Pham Minh Tuấn bị loại vì ngủ quên

Trước đó một ngày, theo quy định các tay vợt dự giải phải đến ký tên xác nhận tham dự vào lúc 16 giờ đến 18 giờ và nộp lệ phí giải đăng ký thành viên IPIN (mã số nhận dạng VĐV). Tuy nhiên, không một tay vợt Việt Nam nào thực hiện điều này.
 
Có mặt tại đây, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Trần Đức Quỳnh năn nỉ trọng tài giải người Hàn Quốc xin được đóng tiền và ký thay nhưng không được chấp nhận. Mãi về sau, một quan chức Việt Nam gọi điện thoại cho tổng trọng tài xác nhận việc các tay vợt Việt Nam có tên chắc chắn dự giải, lúc đó vị trọng tài người Hàn Quốc mới thông cảm bỏ qua vì là nước chủ nhà.
 
Theo HLV Trần Đức Quỳnh, đây là điều khá may mắn vì nếu đúng luật tổng trọng tài có quyền không cho các tay vợt Việt Nam thi đấu.


Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI