GIẢI VÔ ĐỊCH XE ĐẠP TOÀN QUỐC 2009

Một tay đua bị tai nạn nghiêm trọng

Tin mới

03/10/2009 18:49

(NLĐO) - Một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra hôm nay, 3-10, tại Giải Vô địch xe đạp toàn quốc 2009 tiếp tục diễn ra với nội dung cá nhân tính giờ. Nạn nhân là tay đua Trần Thanh Phú (Quân đội).

Khi Trần Thanh Phú bắt đầu kết thúc vòng đua thứ 1, bỗng một thanh niên đã băng ngang con lươn chắn đường, lao xuống đường đua, trong lúc Phú đang trên đà lao tới.


VĐV Trần Thanh Phú được chuyển vào bệnh viện


Tai nạn đã khiến Phú phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh. Theo chẩn đoán ban đầu, Phú bị chấn thương cột sống và đa chấn thương phần mềm. Chiếc xe đua chuyên cho nội dung này trị giá gần 5.000 USD của anh cũng đã bị hư hại trầm trọng.


Hiện trường vụ tai nạn


Kết quả ngày đua 3-10, bất ngờ lớn nhất trong nội dung dành cho nữ chính là sự đột phá cuả tay đua trẻ Domesco Đồng Tháp, Phạm Thị Kim Loan, khi tay đua 19 tuổi này đã vượt qua cả 2 ứng cử viên HCV là Đào Thị Cẩm Miền (An Giang) và Phạm Thị Thuý Liên (D.ĐT) để trở thành người đoạt HCV.

Ở nội dung nam, với sở trường cuả mình, Mai Công Hiếu (D.ĐT) dễ dàng đoạt HCV với thành tích 50.28.49. Do đó, cuộc tranh chấp ngôi vị thứ nhì diễn ra khá quyết liệt giữa Mai Nguyễn Hưng (BVTV Sài Gòn) và Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long). Dù bị dẫn thời gian trước, nhưng với kinh nghiệm của mình, Thụy đã đeo bám theo Mai Công Hiếu để bức về, tạo khoảng cách an toàn với Hưng là 45 giây, đoạt HCB.

Hôm nay giải sẽ tiếp tục diễn ra với nội dung đồng đội tính giờ.
Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI