M.U tha thiết mời gọi Frank Lampard

Tin mới

08/01/2013 10:14

(NLĐO) - HLV Alex Ferguson đã gửi đề nghị chính thức tới Frank Lampard và ngôi sao Chelsea cũng sẵn sàng đến với “Nhà hát của những giấc mơ”.

Frank Lampard không còn muốn ở lại Chelsea


Frank Lampard khẳng định anh không còn muốn ở lại Stamford Bridge và sẽ ra đi khi hợp đồng với The Blues kết thúc vào mùa hè. Sir Alex lập tức không bỏ lỡ cơ hội có được Lampard - người mà vị HLV này thổ lộ rằng ông đã ngưỡng mộ trong một thời gian dài và cố gắng có được anh ngay cả trước khi anh về Chelsea. “Nhạc trưởng” của Old Trafford đã thuyết phục tiền vệ 34 tuổi về Manchester United và tiếp tục chơi bóng ở mức độ cao nhất.

Theo The Sun, Sir Alex đã gửi đến người đại diện của Lampard bản hợp đồng 1 năm, đi kèm với đó là điều khoản gia tăng thêm một năm nữa nếu “người không phổi” thi đấu tốt. Tất nhiên, thỏa thuận sẽ chưa được thực hiện trong tháng này mà bắt đầu vào mùa hè tới, khi Frank Lampard kết thúc hợp đồng với Chelsea.

Về phần ngôi sao The Blues, sau nhiều lần thiết tha gắn bó với CLB yêu quý mà “không được tôn trọng”, anh đã quyết định ra đi. Hiện giờ, Lampard cũng đang nhận được sự quan tâm của 2 CLB nước ngoài là LA Galaxy (Mỹ) và Lazio (Ý). Nhưng có vẻ M.U sẽ là nơi mà ngôi sao này chọn với lời hứa hẹn hấp dẫn mà chiến lược gia Alex Ferguson dành cho anh.
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI