Ngôi sao Motor chết thảm ở đường đua Macau

Tin mới

16/11/2012 12:48

(NLĐO)- Làng đua Motor thế giới hôm 15-11 lại rúng động vì cái chết của tay đua Luis Carreira ở vòng phân hạng chặng Macau Grand Prix.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AP


Bị kịch xảy ra đúng 1 năm sau khi huyền thoại MotoGP Marco Simoncelli thiệt mạng trong một tai nạn kinh hoàng trên đường đua ở Malaysia.

Tay đua ngôi sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha Luis Carreira đã đâm vào tường chắn ở khúc cua Fisherman trên trường đua Guina tại vòng phân hạng chặng đua Macau Grand Prix. Không có tay đua nào khác liên quan tới tai nạn.

Các nhà tổ chức cho biết hai bác sĩ tới giúp đỡ Carreira và đưa anh tới bệnh viện nhưng anh đã không thể qua khỏi 20 phút sau đó.
 
Luis Carreira qua đời sau khi nhập viện 20 phútTuyên bố từ Ủy ban Macau Grand Prix cho biết: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Luis Filipe de Sousa Carreira, tay đua số 33, đã chết vì chấn thương trong một tai nạn ở vòng đua phân hạng chiều nay".

“Không có tay đua nào khác liên quan tới vụ tai nạn, xảy ra tại khúc cua Fisherman vào lúc 15 giờ 58... Ủy ban Macau Grand Prix đã liên lạc với gia đình và các thành viên trong đội và gửi tới lời chia buồn sâu sắc”.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI