Chặng 14 Cúp xe đạp Truyền hình TP HCM 2015

Nguyễn Trường Tài chiếm Áo vàng

Tin mới

24/04/2015 23:54

Sáng 24-4, tay đua Nguyễn Trường Tài của VUS TP HCM đã vươn lên giành Áo vàng của Nguyễn Minh Việt (BTV Bình Dương) sau khi VUS TP HCM là đội duy nhất hoàn thành cự ly dưới 1 giờ tại chặng đua thứ 14 - đồng đội tính giờ - quanh TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Thành tích cụ thể của đội là 59 phút 40 giây, bỏ xa đội về nhì ADC Truyền hình Vĩnh Long đến 48 giây.

 

Đội VUS TP HCM sau khi về nhất chặng 14 quanh Nha Trang
Đội VUS TP HCM sau khi về nhất chặng 14 quanh Nha Trang

 

Đây là chặng đua rất được giới chuyên môn chờ đợi, với ưu thế lớn thuộc về TP HCM, vốn rất mạnh ở nội dung này so với các đội khác. Tuân thủ chiến thuật, dưỡng sức tốt ở các chặng trước, TP HCM đã khẳng định sự vượt trội khi có thời gian ngắn nhất ở chặng 14. Đồng thời, VUS TP HCM cũng rút ngắn đáng kể khoảng cách ở nội dung đồng đội so với các đội xếp trên, hiện vẫn do Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đứng đầu.

Sáng 25-4, cuộc đua sẽ thi đấu chặng 15 từ TP Nha Trang đến TP Phan Rang Tháp Chàm (Ninh Thuận), lộ trình dự kiến 97 km. Đây là chặng đua quan trọng trong chiến thuật của các đội, trước khi bước vào chặng quyết định các kết quả chung cuộc từ Phan Rang lên Đà Lạt, phải chinh phục 2 ngọn đèo đầy thử thách là đèo Ngoạn Mục và Prenn.

 

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI