V-LEAGUE EXIMBANK 2013

Nsi Amougou chạy khỏi XMXT Sài Gòn

Tin mới

14/05/2013 14:01

(NLĐO)- Chiều nay 14-5, tiền đạo chủ lực của XMXT Sài Gòn Nsi Amougou sẽ không thể có mặt trong trận đấu muộn của vòng 9 V-League giữa XM Vincem Hải Phòng và XMXT Sài Gòn.

Đại diện CLB XMXT Sài Gòn, ông Trần Tiến Đại cho biết: “Nsi vắng mặt do bận chuyện gia đình đột xuất nên sẽ không thể có mặt trong trận đấu quan trọng này!”.

 Tuy vậy, theo nhiều nguồn tin, hiện tại cầu thủ này đang có mặt ở Malaysia để xin thử việc cho CLB Selangor. Đây chính là đội bóng đã chung bảng H tại vòng loại AFC Cup vừa qua cùng XMXT SG. Tại hai lượt trận này, đội bóng Việt Nam thắng 2-1 ở lượt đi và thua 1-3 ở lượt về. Chính qua hai trận đấu này và những trận đấu tại vòng bảng đã giúp Nsi được CLB của Malaysia để ý. Sau khi lập cú đúp với lưới Ninh Bình vòng trước, Nsi đã xin nghỉ phép lo việc gia đình và hứa sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, hiện anh vẫn chưa có mặt cùng đội tại Hải Phòng.Thời gian vừa qua, do Nsi thi đấu không tốt trong giai đoạn một, BHL XMXT Sài Gòn đã “úp mở” về khả năng sẽ cho cầu thủ này ra đi chứ không sử dụng trong giai đoạn hai. Phía đội bóng chủ quản cho rằng cầu thủ này chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương nên đã không thể thi đấu tốt. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng thực ra Nsi không hề chấn thương gì ở chân tay mà là ở “đầu”. Hiện tại, do XMXT Sài Gòn cắt giảm nhiều về chế độ đãi ngộ, đồng thời lương bổng chậm trễ nên Nsi đã không thi đấu hết mình.

Do còn hợp đồng với CLB XMXT Sài Gòn, nếu như tự ý thử việc, chắc chắn cầu thủ này sẽ bị kỷ luật do vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp. 

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI