Ông chủ tỉ phú của CLB Cardiff vỡ mộng du đấu tại Malaysia

Tin mới

26/06/2013 17:31

(NLĐO) - Đội vừa lên hạng ở Premier League Cardiff City hôm 26-6 đã thông báo hủy chuyến du đấu 6 ngày ở Malaysia vì thời tiết xấu ở Đông Nam Á. Chuyến du đấu của Cardiff nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của CLB trước khi phát hành cổ phiếu lần đầu trên sàn chứng khoán.

Việc Cardiff được thăng hạng làm cho CLB có giá trị hơn trên thị trường chứng khoán. Tháng trước, ông chủ của họ là tỉ phú người Malaysia Vincent Tan đã chuẩn bị, thăm dò nhằm đưa ra mức giá thích hợp khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).


 Đội Cardiff ăn mừng chiến thắng

Dự kiến, ngày mai, HLV Cardiff Malky Mackay, cựu ngôi sao Liverpool Craig Bellamy và những người đại diện CLB sẽ có tiệc ăn mừng CLB thăng hạng tại Kuala Lumpur. Nhưng thật đáng tiếc, kế hoạch của họ đã bị hủy.

Ông Vincent Tan, người nắm giữ 31,6% cổ phần của CLB và là cựu chủ tịch của Tập đoàn Berjaya, cho biết việc hủy bỏ chuyến du đấu đã bỏ lỡ nhiều cơ hội cho đội bóng. "Kế hoạch của chuyến du đấu này nhằm quảng bá đội bóng trước khi khai mạc Premier League 2013-2014, cũng như giới thiệu Cardiff City với người hâm mộ ở Malaysia" - ông Tan nói.

Hiện Kuala Lumpur vẫn còn bị bao phủ trong khói bụi dày đặc. Tình trạng này đã diễn ra cả tuần nay và làm ảnh hưởng cả nước láng giềng Singapore.
Một đội bóng Ngoại hạng Anh khác là Chelsea cũng sẽ có trận đấu giao hữu với tuyển Malaysia vào tháng tới. Trong khi đó, nhà tân vô địch Tây Ban Nha -  Barcelona cũng sẽ có trận đấu giao hữu tại Kuala Lumpur vào tháng 8 tới.

Châu Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI