Ông Lê Hùng Dũng luôn thu hút sự quan tâm của báo giới

Ngay trong ĐH trù bị, diễn ra vào ngày 25-10, toàn thể ĐH đã chấp thuận đơn xin từ chức của chủ tịch HFF Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch Trần Lệ Nguyên, cũng như đề nghị xin rút khỏi BCH vì lý do sức khỏe của ông Phạm Huỳnh Tam Lang. Trước ĐH, ông Lê Hùng Dũng cho biết lý do xin từ chức của mình: “Do phải kiêm nhiệm quá nhiều công việc nên tôi và anh Nguyên thật sự không có thời gian dành cho hoạt động của HFF, do vậy tôi và anh Nguyên cùng nộp đơn xin rút lui. Dù không còn giữ chức chủ tịch, nhưng chúng tôi sẵn lòng làm hết sức mình để hỗ trợ sự phát triển của HFF trong năm cuối của nhiệm kỳ cũng như ở tương lai!”.
 
Ông Trần Duy Long và ông Lê Hùng Dũng trao đổi

Thay thế cho ông Lê Hùng Dũng là cựu danh thủ Trần Duy Long, người sẽ nắm trọng trách vị trí này cho đến hết nhiệm kỳ vào năm 2012. ĐH cũng đã bầu ông Trần Anh Tú và vị trí Phó Chủ tịch và ông Trần Đình Huấn vào vị trí Tổng thư ký HFF.
 
Đại biểu - trọng tài FIFA Dương Văn Hiền bỏ phiếu tại ĐH

BCH mới ra mắt

Ở ĐH thường niên 2010, ông Lê Hùng Dũng cũng đã từng xin từ nhiệm nhưng không được ĐH chấp thuận. Trong thời gian tại vị, một trong những thành công của ông Dũng chính là việc duy trì 2 đội bóng chuyên nghiệp và hạng nhất, cùng theo việc đưa được chương trình Tầm nhìn châu Á về cho TPHCM. 
 
Quang Liêm